◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(HannaConner)


PhotoProfile descriptionRegistration date
06 October 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Hanna
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 04 May 1990 (33 )
Area : Chalandri


Not ranked
A few words

Điểm danh những dòng kem chống nắng cho da khô tốt nhất hiện nay

 
Với thời tiết khí hậu ở Việt Nam, việc sử dụng kem chống nắng khi ra đường là một điều rất cần thiết để bảo vệ làn da của mình. Đối với những chị em có làn da khô, biệc chọn cho mình một loại  kem chống nắng cho da khô phù hợp cũng không phải là một điều dễ dàng. 
 
Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid
 
Kem chống nắng La Roche-Posay sẽ đem đến bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với chỉ số  SPF 50+ và chỉ số PPD cao lên đến 42. Bên cạnh đó hãng đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết để làm dịu, mát da, xây dựng lớp màng bảo vệ hoàn hảo cho da.
 
Đây chính là dòng kem chống nắng cho da khô nhạy cảm mà được đông đảo người dùng quan tâm. Các sản phẩm của La Roche-Posay cam kết không chứa paraben, không có hương liệu nên tuyệt đối an toàn đối với làn da khô nhạy cảm. 
 
 
Kem chống nắng cho da khô La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid
 
Với quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt, hãng cam kết 100% không gây dị ứng trên da cũng như các chất làm bí da, bít tắc lỗ chân lông. 
 
Ngoài ra,  kem chống nắng cho da khô nhạy cảm này còn được trang bị tính năng không thấm nước nên bạn có thể thoải mái xuống nước trong vòng 80 phút mà không sợ trôi kem chống nắng của mình. 
 
Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm Avene Very High Protection Cream SPF50+
 
Với công thức chống nắng đạt chuẩn có chứa MPI-SORB kết hợp cùng nhiều thành phần khoáng Avene tinh khiết độc quyền. Với bảng thành phần có chứa nước khoáng lành tính từ thiên nhiên làm dịu nhẹ da và không gây kích ứng da nên dòng kem chống nắng này rất phù hợp cho những nàng có làn da khô nhạy cảm. Bên cạnh đó còn có các thành phần thiên nhiên như Glycerin, Kẽm Oxide, Seed Oil sẽ  giúp chống nắng và  dưỡng da, cân bằng độ ẩm cho làn da.
 
Đặc biệt, kem chống nắng này còn chứa vitamin E, có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hàng rào bảo vệ da. Với thiết kế dạng lotion như sữa lỏng, sản phẩm nhanh chóng tạo thành lớp màng bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và giữ ẩm cho da tạo cảm giác dễ chịu không bóng nhờn. 
 
 
Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm Avene Very High Protection Cream SPF50+
 

Để có thể mua được những loại kem chống nắng cho da khô nhạy cảm tốt nhất mời bạn truy cập 2momart. Trang web so sánh giá này sẽ tự động so sánh giá của những sản phẩm trên thị trường thương mại điện tử và tìm ra cho bạn nơi bán uy tín nhất với mức giá rẻ nhất để bạn an tâm khi mua hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm bài viết  https://band.us/page/80234372/post/2 để biết thêm nhiều dòng kem chống nắng cho da khô nhạy cảm khác.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum