◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jasminegonzalez)


Profile description

Registration date
18 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jasminegonzalez
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 08 Sep 1988 (34 )
Area : Aigaleo


Not ranked
A few words

Chuyên Gia chỉ cách tránh rủi ro cho nhà đầu tư bất động sản mới

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, rủi ro là điều quen thuộc đối với bất kỳ khoản đầu tư nào và bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, do giá trị đầu tư vào ngành này thường cao nên việc đánh giá và giảm thiểu rủi ro cần được ưu tiên trước khi quyết định rót vốn, và quản lý rủi ro trong quá trình đầu tư bất động sản sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những thiệt hại đáng kể về tài chính. Giống như bóng đá, đôi khi một pha cứu thua cũng đáng để ghi bàn  chung cư có sổ đỏ vĩnh viễn không

Xem xét loại hình bất động sản

Có nhiều loại bất động sản khác nhau, mỗi loại đều có rủi ro riêng. Bất động sản thương mại, bất động sản nhà ở (bao gồm căn hộ và nhà phố) và đất nền là các loại hình chính.

Xem thêm dự án  Vincom Mega Mall Tây Mỗ quy mô hoành tráng cỡ nào - Ngô Quốc Dũng

Bất động sản thương mại thường phục vụ các nhà đầu tư muốn cho thuê kiếm lời. Bất động sản thương mại có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng nó phụ thuộc vào người thuê và có thể bị ảnh hưởng khi nền kinh tế tăng trưởng chậm lại. Đồng thời, nhà chung cư hay nhà trệt cần có sự quản lý chặt chẽ và cơ sở vật chất tốt nếu muốn duy trì lợi nhuận và chất lượng khách hàng.

Bất động sản thương mại luôn tạo ra cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ

Lập kế hoạch, thiết kế và quản lý phù hợp

Lựa chọn bất động sản có đầy đủ các chức năng cơ bản sẽ giảm thiểu rủi ro đầu tư rất nhiều.

Theo  chuyên gia đầu tư bất động sản Bất động sản tốt phải được quy hoạch bài bản trong khu vực có tiện ích và hạ tầng phát triển, thiết kế hiện đại, bền vững, xây dựng tốt, quản lý tốt, trang bị công cụ, nội thất tiện nghi để cho thuê hoặc ở.

Mặc dù những yếu tố này không ảnh hưởng ngay lập tức đến sự tăng trưởng và khả năng sinh lời của bất động sản, nhưng chúng có tác động lâu dài đến giá trị của bất động sản và giảm chi phí cho chủ sở hữu, quyền sở hữu, chẳng hạn như bảo trì và sửa chữa.

Nghiên cứu kỹ lưỡng và kiên nhẫn, đặc biệt khi đầu tư vào các thị trường kém phát triển

Lời khuyên này có thể trái ngược với những gì bạn đã đọc ở trên. Tuy nhiên, đối với những người có kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, nó rất hữu ích và có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trong khi đầu tư vào các trung tâm kinh tế luôn mang lại cơ hội rõ ràng và được ưu tiên, chúng cũng đòi hỏi vốn tự có ban đầu cao hơn. Tại các thị trường kém phát triển hơn như các thành phố hạng hai và hạng ba, nhà đầu tư có quyền lựa chọn bất động sản đa dạng hơn với giá rẻ hơn mà không phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà đầu tư khác.

Khách hàng cần kiểm soát rủi ro để nắm quyền kiểm soát sản phẩm của mình

Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi quyết định đầu tư theo hướng này là bạn phải kiên nhẫn chờ đợi những khu vực này phát triển hơn nữa như mở rộng cơ sở hạ tầng, giao thông, phát triển các tiện ích hay các dự án lớn khác. Khi đó, lợi tức đầu tư sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Đầu tư bất động sản có thể sinh lời hấp dẫn nhưng cũng đi kèm với rất nhiều rủi ro. Theo  chuyên gia bán hàng bất động sản Rủi ro bất động sản được phản ánh trên bốn khía cạnh: tỷ lệ an toàn vốn, độ tin cậy của lợi nhuận kỳ vọng, mức độ chuyển đổi tiền mặt và mức độ phức tạp của việc quản lý tài sản. Tương ứng, việc “đổ bể” đầu tư bất động sản như chung cư, đất nền… liên tục xảy ra trong thời gian qua khiến nhiều người hoang mang.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum