◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Veronicabennett)


Profile description

Registration date
08 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Veronicabennett
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 01 Jan 1989 (34 )
Area : Aghios Dimitrios


Not ranked
A few words

 

Các chuyên gia cảnh báo về ranh giới đầu tư - đầu cơ bất động sản

 

Các  chuyên gia bất động sản cho rằng, các nhà đầu tư bất động sản năm 2022 cần hết sức thận trọng giữa ranh giới đầu tư và đầu cơ, giữa sản phẩm bất động sản truyền thống và bất động sản công nghệ, đặc biệt hạn chế tối đa việc sử dụng đòn bẩy tài chính và vay vốn ngân hàng để đầu tư vào bất động sản.

 

Các chuyên gia bất động sản cho rằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ thu hút nhà đầu tư nhiều hơn

 

Đất cục bộ có khả năng xuất hiện tình trạng "sốt" đất

 

Chia sẻ với truyền thông, chuyên gia ngành bất động sản Trần Khánh Quang cho rằng, năm 2021 thị trường bất động sản sẽ xuất hiện những chung cư có thương hiệu giá 40-600 triệu đồng / m2, như Đấu giá đất Thủ Thiêm (TP.HCM), mức trúng thầu là tương đương. lên 2,4 tỷ đồng / m2, (dù đơn vị trúng thầu sau đó đã bỏ tiền đặt cọc) cho thấy giá bất động sản tăng như vũ bão, và việc điều chỉnh chính sách vĩ mô đang được đẩy nhanh sẽ phân định ranh giới của dòng vốn đầu tư cho thị trường. vào năm 2022.

 

Tổng giám đốc Quang cho biết, năm 2022 vẫn sẽ xảy ra các hiện tượng “sốt” cục bộ như năm 2021, và mỗi “địa nhiệt” sẽ xảy ra trong vòng 2-3 tháng, theo đó giá đất sẽ tăng sau đó giảm xuống. Trong 6 tháng cuối năm 2022, do các chính sách kiểm soát bất động sản như chính sách tín dụng, thủ tục pháp lý sẽ dần thâm nhập thị trường để kiểm soát dòng tiền nên phân khúc đất nền sẽ được điều chỉnh thuận lợi. Sản phẩm bất động sản, tránh xa "nhiệt ảo". Nên tập trung vào các dự án từ các chủ đầu tư uy tín như Sun Group, Vingroup  (The Tonkin Vinhomes Smart City),...

 

Phân khúc dẫn đầu thị trường bất động sản năm 2022

 

Để nhận định, đánh giá về xu hướng và phân khúc dẫn dắt dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản trong năm mới, chuyên gia v bất động sản Trần Khánh Quang cho rằng năm 2022 sẽ là năm bản lề của các sản phẩm mới thuộc phân khúc bất động sản an toàn, bao gồm đất nền sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng và nhiều hơn nữa.

 

Ông Quang giải thích, nếu trước đây, sở hữu bất động sản thường được gói gọn trong 3 giá trị: tiếp cận tài sản che chở, nơi đầu tư sinh lời và nơi an cư, thì nhiều người đã mất trắng sau khi đại dịch COVID-19 nổi lên. Ý thức cuộc sống không ngừng thay đổi, có xu hướng “ra đường, vào rừng” để sống và làm việc an nhàn, mãn nguyện. Tương ứng, một loại hình bất động sản mới là đất nền sinh thái đã xuất hiện với “làn sóng đầu tư” ngày càng lan rộng về các khu vực xa trung tâm.

 

Các chuyên gia ngành bất động sản cảnh báo về kinh doanh bất động sản mới

 

Đồng thời, cũng đã xuất hiện xu hướng mua nhà nghỉ dưỡng thứ hai ở xa trung tâm thành phố, phù hợp với những nhà đầu tư rủng rỉnh tiền mặt. Các chuyên gia bất động sản nhận định, hai loại hình bất động sản trên có khả năng dẫn dắt thị trường trong bối cảnh nguồn cung nhà ở đô thị vẫn chưa có nhiều điểm sáng.

 

Xem thêm dự án  căn hộ shophouse là gì

 

Hãy thận trọng khi kinh doanh bất động sản mới

 

Ông Trần Khánh Quang cho rằng, năm 2022, các nhà đầu tư bất động sản cần quan tâm nhiều đến một số doanh nghiệp bất động sản mới liên quan đến chuyển đổi kỹ thuật số (proptech) và ứng dụng công nghệ blockchain.

 

Và các loại hình bất động sản cũng không đồng nhất và không thể đồng nhất các sản phẩm này trên một nền tảng để gây quỹ. Bởi ứng dụng công nghệ vào bất động sản luôn phải ưu tiên tính minh bạch của sản phẩm, vì đây là loại hình kinh doanh đặc thù, có tài sản thực có giá trị rất lớn và chịu nhiều yếu tố pháp lý khác nhau.

 

Nhà đầu tư cần hết sức thận trọng, cùng với việc hạn chế tối đa việc sử dụng đòn bẩy tài chính để vay ngân hàng trong khi chờ đợi quá lâu, việc “lướt sóng” sẽ bị hạn chế do lãi suất tăng nhưng tỷ suất lợi nhuận không bù lại được lợi nhuận - Các  chuyên gia môi giới bất động sản cho hay.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum